LỜI CẢM ƠN

Lời đầu tiên thay mặt đội ngũ Chava Health xin dâng lên Đức Chúa Trời sự biết ơn và cảm tạ. Cảm ơn Chúa đã mở đường và dẫn dắt để Chava Health được thành lập. Bên cạnh đó Chava Health xin cảm ơn chân thành đến những đối tác và khác hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Chava Health.

SỨ MỆNH CỦA CHAVA HEALTH

Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng THẬT giúp cho cộng đồng khoẻ mạnh và hạnh phúc. Đặc biệt Chava Health tập trung vào thế hệ trẻ em.

Sứ mệnh lớn nhất mà Chava Health hướng đến đó là “Vì 1 Triệu trẻ em Khoẻ Mạnh – Hạn Chế dùng thuốc Tây”

CÂU CHUYỆN RA ĐỜI DỰ ÁN SỨC KHỎE “CHAVA HEALTH”

Là một kỹ sư học ngành công nghệ thực phẩm, tôi hiểu con người đang sống nhanh với ngành công nghiệp hoá thực phẩm. Có quá nhiều những vấn nạn đang xảy ra trong những thực phẩm mà chúng ta dùng hàng ngày như tăng trưởng, kích thích, thuốc sâu, thuốc bảo vệ thực vật, phụ gia, hoá chất, phẩm màu, mùi nhân tạo…Đây là những kẻ thù thầm lặng với sức khoẻ con người, nó không nhanh nhưng nó âm thầm tác hại đến cơ thể chúng ta, đặc biệt là thế hệ trẻ.

Tôi hiểu thật khó để thay đổi được ngành công nghiệp thực phẩm này. Suy nghĩ rất nhiều…?

Bên cạnh đó chứng kiến quá nhiều những căn bệnh nan y khó chữa ngày càng nhiều và trẻ hoá như: Ung thư, tiểu đường, đột quỵ, mỡ máu, tim mạch, béo phì, huyết áp, sinh lý…Đây thực sự là một thực trạng đáng báo động với sức khoẻ cộng đồng.

Điều mà làm Bằng đau lòng nhất, đánh động vào chính tấm lòng của Bằng nhất đó chính là từ lúc đứa con sinh ra, từ lúc làm Ba tôi hiểu được mình cần phải làm những gì tốt nhất cho con của mình. Chắc chắn những thực phẩm và đồ ăn cho con cái hàng ngày là một nỗi lo không chỉ riêng bằng mà của nhiều ba mẹ khác.

Bạn biết không có quá nhiều thực phẩm bẩn, thực phẩm với nhiều những hoá chất được bổ sung vào và ngày càng nhiều. Tôi nghĩ sẽ thế nào nếu con cái mình từ lúc sinh ra, lớn lên và phải ăn những thực phẩm đó. Thật kinh khủng. Bằng nghĩ sẽ chẳng ba mẹ nào chịu được điều này đâu, là một người am hiểu tôi càng không thể chấp nhận những điều này xảy ra.

Đặc biệt, chỉ cần một ngày nào đó bạn đi vào bệnh viện Nhi Đồng Sài Gòn hoặc bất kỳ ở địa phương nào. Bạn sẽ không thể không đau lòng được khi chứng kiến những đứa bé rất hồn nhiên và ngây thơ ngày nào đang phải nằm điều trị với những tiếng khóc thét. Nhìn những khuôn mặt những đứa trẻ ấy chắc chắn bạn sẽ không thể cầm được lòng mình. Tôi tự nhủ mình phải làm gì đây? Những đứa trẻ này không đáng bị như vậy? Vì tôi biết chỉ cần những đứa trẻ được ăn uống tốt, thực phẩm sạch, bổ sung dinh dưỡng hợp lý chúng có thể có sức đề kháng tốt và hẳn sẽ chẳng cần dùng đến những Viên Thuốc Tây này đâu. Thuốc Tây và Kháng Sinh là những vấn nạn cho sức khoẻ của thế hệ trẻ trong tương lai. Nó là hệ luỵ kinh khủng cho sức khoẻ nhất là những đứa trẻ còn chưa đến 5 tuổi. “Bạn chỉ cần lên Google gõ tác hại của thuốc tây hoặc kháng sinh” bạn sẽ thấy nó kinh khủng như thế nào?

Còn một lý do mà Bằng thấy đây là điều rất thuận lợi để phát triển lĩnh vực sức khoẻ này. Bạn biết đó Việt Nam mình có “Rừng Vàng”, khi Bằng đi đến những nơi như Tây Bắc, Kontum, Gia Lai, Quảng Nam…nhìn thấy những đồi núi bao la, có nhiều những loại thảo dược tốt được trồng tự nhiên ở khắp mọi nơi. Tôi tự hỏi: Tại sao mình không phát triển những lợi thế này để giúp cho cộng đồng có sức khoẻ? Bên cạnh đó bạn biết không những vùng đất này toàn là nơi ở của những đồng bào sắc tộc, họ còn rất khó khăn, họ có lợi thế những chưa biết phát triển. Và tôi lại nghĩ, nếu mình phát triển dự án sức khoẻ này tại vùng đất ấy sẽ có thể giúp được rất nhiều bà con cải thiện cuộc sống qua công việc và trồng những nguyên liệu tự nhiên này sau đó cung cấp cho Chava Health.

Một lý do mà Bằng thấy đây chính là thời điểm để triển khai dự án Chava Health. Khi chứng kiến dịch bệnh thế kỉ Covid-19 đã giết đi hàng triệu người trên toàn thế giới. Những năm tới sẽ không biết chứng kiến những bệnh dịch gì nữa, vì vậy việc phát triển dự án đem đến những sản phẩm sức khoẻ thật sự sẽ giúp được rất nhiều cho cộng đồng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên Thế Giới nữa.

TẦM NHÌN CỦA CHAVA HEALTH

Chính những lý do trên mà CHAVA HEALTH đã ra đời với những hướng đi tập trung vào CHẤT LƯỢNG THẬT.

Thời điểm hiện nay Chava Health tập trung sản xuất & phân phối những dòng sản phẩm sức khoẻ từ tự nhiên đáp ứng nhu cầu thật sự hiện nay như Tỏi Đen Chava, Tinh Dầu Hữu Cơ, Green Beauty ( Nước ép tinh chất cân tây)…

Trong 2-5 năm tới Chava Health sẽ tập trung xây dựng vùng nguyên liệu riêng, mô hình khép kín từ khi trồng nguyên liệu cho đến khi ra sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, hữu cơ trên các vùng núi Tây Bắc, Quảng Nam, Gia Lai, Kontum…

Chava Health hướng đến sứ mệnh chính “Vì 1 triệu trẻ em khoẻ mạnh – Hạn Chế dùng thuốc tây”. Bên cạnh đó Chava Health với mong muốn giúp cho cộng đồng khoẻ mạnh và hạnh phúc.

Hãy đồng hành cùng Chava Health để đảm bảo sức khoẻ, tương lai cho thế hệ trẻ và để giúp cộng đồng khoẻ mạnh, hạnh phúc!


Chân thành cảm ơn!
Chava Health Team!