Tỏi đen ngăn ngừa và hỗ trợ chữa trị bệnh ung thư

Ngày nay, ung thư đang là một căn bệnh khiến nhiều người tử vong và luôn được quan tâm hàng đầu trong vấn đề chăm sóc sức khoẻ con người. Theo các nhà khoa học đã nghiên cứu, dịch tiết từ tỏi đen có chứa hàm lượng dưỡng chất cao có thể kháng lại các tế bào khối u hiệu quả cao. Việc sử dụng tỏi đen nói chung và tỏi đen Chava nói riêng một cách đều đặn và thường xuyên có tác dụng kích thích hệ miễn dịch trong cơ thể và ngăn chặn sự di căn của các tế bào ung thư ác tính và có thể ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị nhiều bệnh ung thư nguy hiểm.

Ung Thư Máu

Tỏi đen kích hoạt các phân tử caspase để bắt đầu quá trình tiêu diệt các tế bào ung thư máu trong cơ thể. Tế bào ung thư máu được tiêu diệt vì tỏi đen giúp tăng thụ thể chết và thụ thể phối tử trên màng tế bào người. Những thụ thể này tiêu diệt tế bào ung thư máu, làm tăng lượng enzyme cần thiết để tiêu diệt các tế bào ung thư. Tỏi đen cũng làm suy giảm một loại enzyme gọi là poly (ADP-ribose) – Polymerase và ngăn chặn được DNA trong các tế bào ung thư, đảm bảo rằng các tế bào ung thư sẽ bị tiêu diệt không cho di căn sang bộ phận khác.

 Ung Thư Dạ Dày

Trong hàm lượng tỏi đen Chava rất giàu các chất chống oxy hóa và đóng vai trò ức chế sự các tế bào ung thư dạ dày không cho lan rộng. Chất chống oxy hóa còn có tác dụng trong việc ngăn chặn các bệnh có liên quan đến trao đổi chất, và phòng chống ung thư. Trong một nghiên cứu gần đây về các tế bào ung thư dạ dày trong cơ thể của con người, tỏi đen ở nồng độ 10 mg /mL, 50 mg /mL và 100 mg /mL. Điều trị bằng tỏi đen làm khối u nhỏ hơn và tăng 2 loại enzyme bảo vệ cơ thể (superoxide effutase và glutathione peroxidase) trong máu. Chất enzyme rất quan trọng vì chúng ngăn chặn chất oxy hóa và loại bỏ độc hại phản ứng. Nó cũng làm giảm sự di chuyển, giảm tăng trưởng của các tế bào ung thư trong cơ thể.

 Ung Thư Bạch Cầu

Trong một nghiên cứu khoa học về các tế bào ung thư bạch cầu ở con người, tỏi đen đã ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư. Tỏi đen kích hoạt các phân tử (caspase) để bắt đầu quá trình tiêu diệt tế  các bào ung thư bạch cầu.Tế bào ung thư bạch cầu được tiêu diệt vì trong tỏi đen có hợp chất S-allylcysteine là dẫn xuất của axit amin cysteine có tác dụng giảm nguy cơ gây ung thư và từ đó ngăn chặn DNA trong tế bào ung thư bị tiêu diệt.

 Ung Thư Ruột Già

Tỏi đen Chava làm tăng PTEN (chất ức chế khối u trong cơ thể), giúp ngăn chặn các đột biến trong DNA tích tụ có khả năng gây ung thư. Hàm lượng các chất SAC có trong tỏi đen, làm giảm sự phát triển của khối u ruột kết và các tụ điểm ẩn có dấu hiệu khác thường. Sau khi được lên men chế biến, hàm lượng SAC sau 40 ngày có độ miễn dịch cao gấp 8 lần so với tỏi trắng (tỏi thông thường).

Tỏi đen rất tốt trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả. Tuy nhiên, tỏi đen không phải là thuốc, không có khả năng thay thế thuốc chữa bệnh ngay tức thì. Do đó, việc sử dụng tỏi đen để phòng ngừa các bệnh ung thư nên được quan tâm từ sớm và cần được sử dụng đều đặn thường xuyên trong một khoảng thời gian dài. Hãy bổ sung tỏi đen trong danh sách thực phẩm trong gia đình mình ngay từ hôm nay bạn nhé. Hãy liên hệ tỏi đen Chava nếu bạn có những câu hỏi cần giải đáp. Chúc bạn và gia đình luôn trẻ khoẻ và tràn đầy sức sống.

Bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức
Bài viết liên quan
0 0 vote
Đánh giá của bạn
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments